HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
CÂY TRỒNG | LƯỢNG BÓN |
– Rau ăn lá (rau cải, bắp cải, xà lách, các loại cây gia vị, ….) | – Phun tưới định kỳ từu 15 – 20 ngày/lần.– Liều lượng: 20 – 25ml/bình 16 lít nước, tưới trực tiếp theo hốc, hàng hoặc phun đều trên lá |
– Rau ăn củ, quả (cà chua, dưa chuột, dâu tây, cây họ đậu,..) | – Phun tưới định kỳ từu 15 – 20 ngày/lần.– Liều lượng: 25 – 30 ml/bình 16 lít nước, tưới trực tiếp theo hốc, hàng hoặc phun đều trên lá |
– Cây ăn trái | – Phun hoặc tưới trực tiếp lên cây, phun giai đoạn đâm nhánh, tạo tán, dưỡng cây sau thu hoạch, sau khi đốn tỉa cành, tạo tán mới.– Liều lượng: 20 – 40ml/bình 16 lít nước. |
– Cây công nghiệp (café, mía, chè,..) | – Phun, tưới định kỳ 30 – 45 ngày/lần hoặc khi cây bị tác động xấu của nước, đất (chua, phèn), khô hạn và sâu bệnh hại.– Liều lượng: 20 – 30ml/bình 16 lít nước. |
– Hoa cây cảnh | – Pha 20 – 25 ml/bình 16 lít nước, phun ướt đền thân lá ở tất cả các giai đoạn |
Lưu ý:
– Khối lượng tịnh: 100ml, 500ml, 1.000ml
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.